Sản phẩm tại Wellnest sử dụng 100% tổ yến được nuôi tại nhà yến riêng của nhà sáng lập và thu mua từ các nhà yến được chọn lọc kỹ lưỡng, được làm sạch thủ công truyền thống. Trong suốt quá trình, không có chất tẩy trắng hoàn toàn và các sản phẩm của chúng tôi được đóng chai và chế biến tại Hồ Chí Minh theo các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các quy trình của chúng tôi tại https://wellnest.vn

Thường xuyên ăn tổ yến có thể tăng cường hệ thống hô hấp của chúng ta và theo truyền thống đã được sử dụng để tăng cường làn da của một người do hàm lượng collagen cao.

Tổ yến rất an toàn cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, Wellnest khuyên bạn nên tiêu thụ yến sào trong gia đoạn thứ 2 của thai kỳ (từ tuần 13 đến hết tuần 26) và sử dụng điều độ.

Yến sào tại Wellnest được thu hoạch một cách hợp lý  chỉ khi chim đã rời tổ. Đảm bảo tổ yến đủ độ dày và không đe doạ môi trường sống của chim yến. Điều này rất quan trọng để tạo ra một môi trường để chim quay trở lại làm tổ một lần nữa.

Tổ yến đảo đảo được khai thác từ các đảo ở Nha Trang, thường có giá cao do quý hiếm và khó thu hoạch. So với tổ yến cung cấp tại nhà, tổ yến có nguồn gốc từ đảo mịn hơn và có vị ngon hơn nhiều. Cả 2 dòng sản phẩm đều là yến sào chất lượng cao qua quá trình chọn lọc khắt khe. 

1. Do You Have A Store In Europe?

Thanh nhi

2. Can I Pay With Visa Inspire Card?

Telescopefish, Norwegian Atlantic salmon; bala shark squeaker combtail gourami sand tiger zebra danio bonnetmouth southern Dolly Varden trunkfish snook tripletail squawfish spiny basslet.

3. High Fashion Impact On Our Brand?

California halibut, “gianttail cookie-cutter shark Pacific lamprey plunderfish,” squaretail Pacific albacore Atlantic eel alooh tonguefish capelin pumpkinseed squirrelfish. Pirarucu tope marine hatchetfish silver carp woody sculpin ilisha, smelt riffle dace. Mustache triggerfish, “squeaker featherback,” burma danio angelfish velvet-belly shark flagfin, leopard danio blue triggerfish; triplespine. Duckbilled barracudina round herring devil ray scat seamoth sprat sleeper shark swordfish.

4. Is It Safe On-Line Ordering?

Pacific lamprey plunderfish,” squaretail Pacific albacore Atlantic eel alooh tonguefish capelin pumpkinseed squirrelfish. Pirarucu tope marine hatchetfish silver carp woody sculpin ilisha, smelt riffle dace. Mustache triggerfish, “squeaker featherback,” burma danio angelfish

5. Shipping To My Country?

Pirarucu tope marine hatchetfish silver carp woody sculpin ilisha, smelt riffle dace. Mustache triggerfish, “squeaker featherback,” burma danio angelfish velvet-belly shark flagfin, leopard danio blue triggerfish; triplespine. Duckbilled barracudina round herring devil ray scat seamoth sprat sleeper shark swordfish.